Tăng cường phòng chống dịch Covid19

XÃ HOẰNG THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19, TRIỂN KHAI CÁC NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP TRONG THỜI GIAN TỚI

Hội nghị đánh giá công tác phòng chống dịch, triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian tới.

HƯỚNG DẪN TẠM THỜI VỀ QUẢN LÝ NGƯỜI NHIỄM COVID-19 TẠI NHÀ

Người nhiễm COVID-19 được quản lý tại nhà bao gồm: người nhiễm SARS-CoV-2 và người bệnh COVID-19 mức độ nhẹ.

HOẰNG THÀNH – TRIỂN KHAI CHỐT KIỂM SOÁT NGƯỜI VÀ PHƯƠNG TIỆN RA, VÀO ĐỊA BÀN XÃ ĐỂ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của UBND huyện Hoằng Hóa, về thành lập chốt kiểm soát liên ngành phòng, chống dịch COVID-19 xã Hoằng Thành đã và đang thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện từ địa bàn khác lưu thông theo tuyến đường Lộc-Lưu từ xã Hoằng Lộc đi xã Hoằng Lưu.