thông báo cài đặt ứng dụng chuyển đổi số

Đăng lúc: 00:00:00 18/06/2024 (GMT+7)

ỦY BAN NHÂN DÂN                                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Xà HOẰNG THÀNH                                                                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hoằng Thành, ngày  17  tháng 6 năm 2024

VỀ VIỆC CÀI ĐẶT CHỮ KÝ SỐ CÁ NHÂN

HOÀN THÀNH TIÊU CHÍ CHUYỂN ĐỔI SỐ XÃ NĂM 2023

Kính thưa toàn thể nhân dân trong toàn xã!

Thực hiện Kế hoạch về Chuyển đổi số Quốc gia và hoàn thành tiêu chí chữ ký số cá nhân năm 2024. Để đảm bảo quyền lợi của công dân trên địa bàn xã trong việc giao dịch trên môi trường điện tử. UBND xã Hoằng Thành phối hợp các tổ chức đoàn thể, đặc biệt là đoàn Thanh niên thành lập các tổ công tác để về các thôn hướng dẫn nhân dân cài đặt chữ ký số cá nhân vào điện thoại. Đây là ứng dụng thiết thực giúp người dân giao dịch thủ tục hồ sơ trên môi trường mạng, đảm bảo khách quan, công bằng và tính bảo mật trong quá trình giao dịch công việc của công dân. Để tạo điều kiện thời gian nhanh chóng cho tổ công tác trong khi thực hiện nhiệm vụ, UBND xã đề nghị các công dân thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Đề nghị tất cả công dân trên địa bàn các thôn thu xếp thời gian tập trung về địa điểm theo thông báo của thôn, để tổ công tác giúp công dân cài đặt chữ ký số cá nhân.

2. Công dân chuẩn bị sẵn sàng căn cước công dân và điện thoại thông minh để đoàn công tác cài đặt được thuận lợi, nhanh chóng, tránh làm mất thời gian chờ đợi lâu, ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Thời gian làm việc vào buổi tối thứ 4 đến chủ nhật; ngày 19 đến  23/6/2024

Thời gian cụ thể: từ 19h30 đến 21h30

Địa điểm: tại nhà văn hóa các thôn

Đây là nhiệm vụ rất quan trọng, để đảm bảo quyền lợi của công dân trong quá trình giao dịch giấy tờ hồ sơ thủ tục hành chính công trên môi trường điện tử, thực hiện đúng quy định của nhà nước. Vì vậy UBND xã đề nghị công dân thực hiện nghiêm túc việc tập trung theo thời gian của từng thôn, phối hợp chuẩn bị sẵn sàng căn cước công dân và điện thoại thông minh, để đoàn công tác cài đặt được nhanh chóng.

BCĐ CHUYỂN ĐỔI SỐ XIN THÔNG BÁO